Ý nghĩa của chỉ tay trúng số, dấu hiệu nhận biết trên bàn tay

chi-tay-trung-so

Các chỉ tay trúng số là gì? cách tìm các chỉ tay tài lộc, làm thế nào để nhận biết được các chỉ tay đó trong lòng bàn tay. Bài viết sau đây của sode.blog sẽ giúp các bạn nhận biết được các chỉ tay đó, các bạn hãy cùng khám phá cũng chúng tôi nhé.

Đường nào là đường chỉ tay trúng số

Đường chỉ tay trúng số được xem như là đường sẽ giúp cho chúng ta có thể biết được được sự may mắn của mình trong vấn đề tiền tài hay không. Nếu như bạn có đường chỉ tay này thì ắt hẳn bạn sẽ gặp được rất nhiều may mắn về vấn đề tiền tài trong cuộc sống.

Và nếu như bạn biết tận dụng những đường chỉ tay trúng số này, biết cách nắm bắt cơ hội một cách kịp thời và hợp lý thì chắc chắn rằng tương lai của bạn sẽ có một cuộc sống viên mãn, giàu sang và phú quý.

Đường chỉ tay trúng số là đường nào?
Đường chỉ tay trúng số là đường nào?

Cách tìm đường chỉ tay trúng số trên bàn tay của mình

Để xác định được đường chỉ tay trúng số của mình, bạn cần biết nó là đường nào trên lòng bàn tay của mình. Thông thường thì đường này thường nằm ở vị trí gần với đường sinh mệnh, nó sẽ chạy gần như là song song với đường sinh mệnh của bạn, hình dạng đường này giống như một chiếc là.

Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể dễ dàng nhận thấy được đường chỉ tay trúng số, và để có thể xác định được bạn cần phải chuẩn bị tư thế như sau:

  • Ngồi vào ghế và thẳng lưng, hai tay thả lỏng.
  • Đặt bàn tay phải ngửa lên trên và nhìn thẳng vào lòng bàn tay.
  • Chú ý quan sát để tìm thấy đường chỉ tay trúng số.
  • Quan sát đường nào gần song song với đường sinh mệnh và hình chiếc lá.
  • Nếu như bạn có đường này thì có khả năng cao bạn sẽ trúng số. 
Cách tìm đường chỉ tay tài lộc
Cách tìm đường chỉ tay tài lộc

Làm thế nào để kích hoạt đường chỉ tay trúng số

Thông thường đường chỉ tay trúng số không phải lúc nào cũng hiện rõ ràng cho chúng ta xem, tuy nhiên để bạn có thể tận dụng cơ hội cho đường chỉ tay này thì bạn cần kích hoạt nó bằng cách sau:

  • Bạn cần phải có một chiếc lá nhỏ, sau đó đặt nó lên vị trí đường chỉ tay trúng số.
  • Bạn hãy ngắm nhìn thật kỹ chiếc lá đó, và hãy cố tưởng tượng rằng bạn đang trúng số.
  • Sau đó bạn hãy giữ chiếc lá đó trong 5 phút.
  • Hãy thực hiện nó mỗi ngày để có thể kích hoạt đường chỉ tay đó.

Hãy lưu ý, đường chỉ tay trúng số có thể sẽ mang lại may mắn cho bạn, và không đảm bảo rằng bạn chắc chắn sẽ trúng số. Để có thể mang về được những giải thưởng giá trị chúng tôi khuyên bạn nên mua vé số để gia tăng cơ hội chiến thắng của mình.

Làm thế nào để kích hoạt đường chỉ tay tài lộc
Làm thế nào để kích hoạt đường chỉ tay tài lộc

Ý nghĩa và dấu hiệu nhận biết đường chỉ tay trúng số

Các đường chỉ tay trúng số thường sẽ ít khi xuất hiện và rõ ràng cho mọi người, tuy nhiên các bạn có thể nhận biết được thông qua một vài đặc điểm của các đường chính trên bàn tay của mình sau đây:

Đường tài vận trở nên rõ nét

Là đường nằm dưới ngón áp út và chạy thẳng xuống, nếu đường này rõ nét và dễ nhận thấy, không hề bị cắt ngang bởi bất kỳ đường nào. Đó là dấu hiệu của đường chỉ tay trúng số.

Nếu người nào sở hữu được đường này thì họ chính là người có khả năng quản lý tài chính cũng như kiếm tiền giỏi. Nếu người nào có đường này và hay chơi xổ số thì khả năng cao họ sẽ trúng thưởng lớn.

Đường tiền tài xuất hiện nhiều

Đường tiền tài thường xuất hiện ở giữa ngón áp út và ngón út, số lượng đường tiền tài xuất hiện càng nhiều càng tốt là dấu hiệu của đường chỉ tay trúng số. Nếu người nào sở hữu được những đường này thường sẽ có cuộc sống giàu sang, gặp thuận lợi trong công việc và có quý nhân phù trợ.

Đường trực giác rõ ràng và nét

Là đường bắt đầu từ ngón giữa và kéo dài cho đến hết bàn tay. Người nào sở hữu đường này là người có tuy duy khá nhạy bén, và biết cách nắm bắt cơ hội. Nếu đường này rõ nét cũng được xem như là chỉ tay trúng số, nếu biết cách tận dụng thì anh em nên chú ý vào đường này nhé.

Đường trí đạo chỉ thẳng hướng lên phía trên

Đường trí đạo là đường kéo dài từ rìa bàn tay kéo thẳng cắt ngang qua hết bàn tay, nếu ở cuối đường này có nhánh hướng lên trên thì người này rất dễ giàu có. Đường trí đạo được xem như là một đường chỉ tay trúng số rõ nhất để các bạn có thể nhận biết được.

Kết luận

Bài viết trên đây kinh nghiệm hay đã chia sẻ cho bạn biết các thông tin về các chỉ tay trúng số, cách tìm chỉ tay cũng như cách kích hoạt các đường chỉ tay tài lộc quan trọng của bạn. Dấu hiệu nhận biết các đường chỉ tay, giúp bạn chủ động hơn trong cuộc sống của mình, đừng quên đăng ký page chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích nhé. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *